Top 11 địa điểm không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Mỹ

Đi thuyền ở Alaska
Đây được mệnh danh là “Thiên đường băng Alaska”. Phần lớn diện tích của Alaska được bao phủ bởi băng tuyết quanh năm. Nếu bạn là người thích chinh phục thiên nhiên hay chỉ đơn giản là thích tuyết. Thì Vùng đất này là lựa chọn khá tuyệt vời đối với bạn đấy! Bạn có thể ngắm được các dãy núi tuyết trắng xóa trên dọc đường đi. Bạn còn được trải nghiệm việc ngồi thuyền giúp thư giãn đầu óc. Nếu như đi tour du lịch Mỹ, bạn không nên bỏ qua địa điểm này.

Cầu Cổng Vàng
Cây cầu treo dài nhất thế giới. Câu cầu được mọi người biết đến là cây cầu đẹp nhất thế giới. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1937 và được công nhận là biểu tượng của San Francisco và California. Khoác trên mình màu đỏ cam, cây cầu trở nên nổi bật hơn hẳn ngay cả khi bầu trời đầy sương mù. Nếu như du lịch Mỹ, bạn nên đến check in cây cầu này nhé.

Grand Canyon
Nằm ở phía bắc Arizona, Grand Canyon tuy không phải là dãy núi dài nhất hay sâu nhất thế giới, những dãy núi vẫn được thu hút bởi kích thước khá nổi bật cùng với mỹ quan rực rỡ. Đặc biệt dãy núi còn là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Miền Nam California
Thánh địa của những đứa trẻ “Disneyland”. Xứ sở của cổ tính, là khu vui chơi giải trí lớn nhất thế giới. Ở đây bạn được hòa mình vào thế giới cổ tích. Bạn sẽ cùng được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú khi hòa mình vào những bộ phim 4D sống động như thật. Hãy dắt người yêu hoặc con nhỏ đến thăm địa điểm này khi du lịch Mỹ.