Một số trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch Pháp

Thời gian du lịch lý tưởng ở Pháp
Khí hậu ở Pháp khá đa dạng, nên tùy thuộc vào vùng miền mà bạn có nhiều sự lựa chọn để đi tour du lịch Pháp khác nhau. Tuy nhiên thì ở Pháp có 4 mùa chính như: Mùa xuân thường sẽ bắt đầu từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6, thời tiết lúc này khá là mát mẻ ít mưa.

Bạn có thể du lịch Pháp vào mùa xuân, tiết trời mát mẻ

Đây cũng là lúc những loài hoa trong các khu vườn nở rộ, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thoải mái của thiên nhiên và cây cối. Một gợi ý nhỏ cho bạn vào mùa hè là cánh đồng hoa oải hương lớn bậc nhất thế giới vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9. Bởi mùa hè có phần hơi khắc nghiệt với một số vùng như khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ hay duyên hải Nam Trung Bộ. Thời điểm này khá lý tưởng cho 1 chuyến du lịch Pháp.

Cũng không thể bỏ lỡ sự lãng mạn của mùa thu đâu. Bạn có thể tản bộ trên những cánh đồng nho hay cùng đi dạo dưới những hàng cây đầy lá vàng vào giữa tháng 9 kéo dài đến tháng 12. Mùa thu là mùa của các cặp tình nhân, nếu bạn có thể, hãy dắt theo người yêu của mình khi đi tour Pháp.

Mùa thu được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du lịch Pháp

Bạn muốn thử nghiệm khoác trên mình những chiếc áo ấm đậm chất Pháp, thì không đâu khác ngoài mùa đông, mùa đông thường kéo dài từ tháng 12 cho đến giữa tháng 3. Lúc này các bạn có thể cùng nhau đến thăm nhà thờ Đức Mẹ, hay cùng nhau trải nghiệm cảm giác ấm áp trong những quán cafe nghi ngút khói. Chắc chắn khi đi du lịch Pháp vào mùa đông, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.