Tham khảo bí kíp để có tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trùng Quốc


Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là vào tháng 5 – tháng 11. Vào thời điểm này nơi đây có thời tiết dễ chịu, thích hợp cho việc đi tản bộ tham quan.

Những lưu ý cần thiết
Đến với một đất nước xa lạ, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều. Đầu tiên là ngôn ngữ vì nơi đây ngôn ngữ Anh rất hạn chế.

Nếu bạn quyết định đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn một mình thì phải đủ tự tin vào khả năng ngôn ngữ Trung của bản thân. Tuy nhiên nếu như bạn không dám đi một mình, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là đi tour.

Bí kíp để có tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trải nghiệm tuyệt vời cới chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên là VISA. Bạn đến đại sứ quán để xin hoặc làm VISA. Tuy nhiên nếu đi theo tour bạn sẽ không cần lo lắng vì công ty dịch vụ sẽ lo VISA cho du khách.

Với các bạn sinh viên có thể làm thẻ sinh viên quốc tế. Có trong tay tấm thẻ các bạn sẽ giảm được một phần chi phí cho tour du lịch lần này.

Điều không kém phần quan trọng tiếp theo là đổi tiền. Bạn không thể mang tiền nước mình sang Trung Quốc để sử dụng. Vì vậy việc đổi tiền là điều cần thiết.

Đối với việc truy cập mạng bạn cũng cần phải lưu ý. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay thậm chí là Google đều không thể dễ dàng truy cập. Vì vậy hãy tải app VPN Master, khi cài đặt có chữ VPN trên màn hình là bạn sẽ truy cập được vào mạng phủ sóng Trung Quốc.

Phương tiện di chuyển và nơi lưu trú
Tại Phượng Hoàng Cổ Trấn chưa có sân bay nên bạn phải bay từ Hà Nội đến sân bay Nam Ninh. Sau đó đi tàu từ ga Nam Ninh tới ga Cát Thủ. Tiếp tục đi xe ô tô từ ga Cát Thủ tới Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Nếu đi du lịch một đất nước khác mà bạn không quan tâm đến việc đặt phòng khách sạn là thiếu sót lớn. Ở khu vực này có rất nhiều khách sạn, bạn có thể tìm hiểu trên mạng và đặt phòng trước.